เว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชัน เว็บสำเร็จรูป หรือระบบหลังบ้าน

เรารับจัดทำ เว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชัน โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบณ์ด้านการทำเว็บไซต์มานานกว่า 7 ปี อีกทั้งยังมีการรันประกันผลงานหลังงานส่งมอบงานเสร็จสิ้น พร้อมทั้งคอยให้คำแนะนำในการดูแล, ใช้งาน และบำรุงรักษาระบบด้วย

เว็บโฮสติ้ง ด้วย SSD ระบบปฏิบัติการ Windows

บริการ เว็บโอสติ้ง คุณภาพ ในราคาประหยัด รองรับการใช้งานที่หลากหลายทั้ง ASP.NET, .NET Core, PHP รวมถึงฐานข้อมูล MSSQL, MySQL หากคุณประสบปัญหาใดๆ เรามีทีมงานคอยช่วยเหลือคุณตลอดทั้งวันและทุกวัน

ระบบอีเมลสำหรับบริษัท SME

สำหรับลูกค้าที่ต้องการ [email protected] เราก็มีบริการ อีเมลโอสติ้ง ไว้รองรับ สามารถใช้งานได้ทั้ง Webmail, Outlook(POP3, SMTP, IMAP) ใช้งานง่าย รับ-ส่งอีเมลได้รวดเร็ว และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า

โดเมนเนม .com, .net, .org, .biz, .info, .co.th

จดโดเมนไม่ใช่เรื่องยาก เพียงคุณแจ้งมาว่าต้องการโดเมนอะไร ทางเราจะดำเนินการให้คุณทันที และหากคุณตั้งค่า DNS ต่างๆ ไม่เป็น ทางเรามีเจ้าหน้าทีคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา หรือคุณอยากตั้งค่าต่างๆ เอง ก็สามารถทำได้ผ่านทาง Control Panel ที่ทางเราเตรียมไว้ให้

Virtual Private Server ด้วย SSD ระบบปฏิบัติการ Windows

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน Hosting เพราะไม่ต้องแชร์ Server กับใครอีกทั้ง ยังสามารถ Remote เข้ามายังเครื่อง Server ได้โดยตรง เพื่อทำการติดตั้งหรือ config environment ต่างๆ ของเครื่องเองได้ตามต้องการ

Loading...